Điện thoại - 0846.809.999
  • Đc: M9 Lô 2 Cổng khu a Dương Nội
  • Đt 0846.80.9999
XƯỞNG GỖ LINH NGÂN
Khám thần tài 60p gỗ hương mái chùa KT01Khám thần tài 60p gỗ hương mái chùa KT01

Khám thần tài 60p gỗ hương mái chùa KT01

Giá: 6.000.000
  • Mã: KT01
  • Đã bán: 100 (cái)
  • 100

MÃ SP: KT01
Chất liệu: Gỗ hương
Kích thước: 60p
Màu sắc: Màu gỗ hương tự nhiên
Bảo hành: 10 năm

+
giao hàng miễn phí
Chi tiết sản phẩm

Bàn thờ thần tài là một trong những vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, công ty, khu vực buôn bán. Bởi nó mang lại sư may mắn trong tiền bạc, kinh doanh, sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Mẫu bàn thờ bên trên được Xưởng gỗ Linh Ngân đã chế tác thành công, mang lại cho khách hàng một mẫu bàn thờ đẳng cấp được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp.
Cách đặt bàn thờ thần tài hợp phong thủy
Theo các chuyên gia phong thủy luôn khuyên bạn nên đặt bàn thờ thần tài hợp với phong thủy, đặc biệt đối với các cửa hàng kinh doanh, buôn bán; hay các văn phòng, công ty đều có bàn thờ thần tài, để cầu xin được mua máy bán đắt. 
Vị trí để đặt bàn thờ thần tài:
Vị trí tốt nhất để bạn đặt bàn thờ thần tài chính là vị trí thống thoáng, nơi mọi người ra vào đều nhìn thấy được. Bàn thờ thần tài khá quan trọng đặc biệt phải tiếp âm, đặt dưới mặt đất và được đặt ở dưới tầng một. Bên cạnh đó, bàn thờ thần tài cần phải có chỗ tựa vững chắc như tựa vào tường hoặc tựa vào tủ kệ cố đinh.
Vị trí để đặt bàn thờ thần tài rất phù hợp khi đặt ở nơi đất cát của nhà ờ mới.
+ Đầu tiên bạn cần biết được hướng nhà của mình, mà hướng nhà ở phải lấy hướng có khí lưu thông nhiều nhất, với ánh sáng đầy đủ. Trong phong thủy, với điều này luôn mang ý nghĩa trong việc đón khí mới tràn vào ngôi nhà và giúp chuyển khí thành năng lượng thịnh vượng, giúp mang lại lợi cho gia chủ.
+ Với những trường hợp không thể đặt thần tài đối diện với cửa chỉnh thì chủ nhà cũng có thể đặt thần tài trong phòng khách. Vị trí để đặt ở góc chéo của cửa ra vào, và đặc biệt tại hai góc Đông Nam, hoặc Tây bắc trong phòng khách hoặc ngay trong tổng thể của ngôi nhà nơi có vị trí lý tưởng tốt nhất. Tuyệt đối không được đặt thần tài ở trong phòng ngủ hoặc phòng ăn.
Hướng để đặt bàn thờ thần tài:
Hướng để đặt bàn thờ thần tài nên lựa chọn theo hướng tốt nhất so với tuổi của chủ cửa hàng, của giám đốc và đặc biệt bạn cần quan tâm tới trạch khí của cửa hàng cũng như việc bố trí về phòng ốc để có được sự lựa chọn tốt nhất.
Cần lựa chọn theo các hướng tốt phù hợp với cung mệnh của gia chủ như: Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Diên niên, để đặt bàn thờ nhằm mang lại tài lộc cho gia chủ.