Điện thoại - 0846.809.999
  • Đc: M9 Lô 2 Cổng khu a Dương Nội
  • Đt 0846.80.9999
XƯỞNG GỖ LINH NGÂN

Nội thất trọn gói

Xưởng sản xuất nội thất Linh Ngân chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói đẹp, chuyên nghiệp cho nhà phố, biệt thự, chung cư, căn hộ, quán cafe, văn phòng, cửa hàng, showroom, khách sạn.

Kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực nội thất, Linh Ngân đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để đáp ứng những nhu cầu nội thất từ bình dân đến cao cấp. 

Với lợi thế là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp đến khách hàng không thông qua trung gian nên giá thành thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Linh Ngân luôn tốt nhất, rẻ đến 30% so với thị trường. 

Đặc biệt: Quy trình sản xuất khoa học, Trang thiết bị hiện đại, giám sát chặt chẽ, xử lý linh động và luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP ĐẾN 30%, Cho những khách hàng mua sản phẩm có sẵn tại Showroom của xưởng 

Lưu ý: Quý khách vui lòng nêu rõ nhu cầu khi liên hệ:

  • Chỉ thiết kế nội thất (Lấy bản vẽ)
  • Chỉ thi công nội thất (Đã có bản vẽ thiết kế sẵn và chỉ cần thi công)
  • Cả thi công và thiết kế nội thất (Thực hiện thiết kế và thi công theo bản vẽ)

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu không gian đẹp, thiết kế thi công nội thất trọn gói cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp đẹp, quý khách có thể tham khảo để có thêm ý tưởng cho không gian của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0846.80.9999 - 0973.93.8686 để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá tốt nhất.

Sau đây là các sản phẩm mà xưởng gỗ Linh Ngân sản xuất phục vụ quý khách 

Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiếu kế mà xưởng gỗ Linh Ngân đã thiết kế dưới đây

Sản phẩm